(TITC) - Ngày 23/4/2015, tại Hà Nội, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị giới thiệu, quảng bá du lịch Quảng Bình.
Triển lãm giới thiệu tới công chúng những thành tựu nổi bật, tiềm năng, thế mạnh và những thành quả đã đạt được của TP. Đà Nẵng sau 40 năm xây dựng và phát triển.
Theo đánh giá của huyện Sa Pa, kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, lượng khách du lịch đến Sa Pa tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm trước.
Làng nghề đóng xuồng ghe rạch Bà Đài, thuộc xã Long Hậu, huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) vừa được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.
Theo tin từ UBND Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, lượng khách du lịch trong và ngoài nước lưu trú tại các khách sạn trên địa phường đã tăng lên đáng kể từ khi địa phương mở rộng không gian đi bộ trong phố cổ.
UBND tỉnh vừa kiến nghị Bộ GT-VT công nhận cảng Tuần Châu là cảng biển được phép đón tàu thuyền du lịch trong và ngoài nước. Đây sẽ là bước tạo đột phá cho dịch vụ tham quan trên Vịnh Hạ Long nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung...
Tối 15-4, tại Hà Nội, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã ký kết thỏa thuận đối tác ưu tiên trong xử lý hồ sơ thị thực với 6 công ty lữ hành Việt Nam gồm Hanoi Red Tour, Naci Travel, Hanoi Iso Tours, Hanoi Tourist, South Pacific Travel, Vietfoot Travel.
Có nhiều cảnh quan thiên nhiên và nét văn hóa độc đáo trải dài từ miền núi xuống tận đồng bằng nhưng Bình Định vẫn nhạt nhòa trên “bản đồ” du lịch Việt Nam.
Những năm gần đây, các tuyến du lịch bản làng ở Lào Cai đã phát triển mạnh từ Sa Pa đến các huyện Bắc Hà, Mường Khương, Bát Xát, Bảo Yên và thành phố Lào Cai, tạo sức hút du khách đến với Lào Cai.
Từ thành công của mô hình liên kết du lịch tại 3 địa phương Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam thời gian qua, lãnh đạo ngành du lịch 4 tỉnh, TP: Lào Cai, Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình đã quyết định “bắt tay” để cùng phát triển ngành “công nghiệp không khói”.  
 (TITC) – Hưởng ứng 55 năm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam, Tổng cục Du lịch phối hợp với Dự án EU, Báo Thanh Niên và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức buổi họp báo lần 2 về Cuộc thi “Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội”. Cuộc thi diễn ra từ ngày 9/1/2015 đến ngày 15/6/2015.
Chính phủ đồng ý để huyện Sa Pa tổ chức bắn pháo hoa trong đêm khai mạc Tuần Văn hóa – Du lịch Sa Pa năm 2015.
(TITC) – Tối 7/4/2015, Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ 4 năm 2015 với chủ đề “Cây dừa Việt Nam hội nhập và phát triển” đã chính thức khai mạc tại sân vận động tỉnh Bến Tre.
Bà Phạm Thị Ngọc Dung - Phó Trưởng phòng Thương mại - Du lịch TP.Hội An cho biết, sau thành công của chương trình thử nghiệm, từ đêm 1/5, Hội An sẽ chính thức ra mắt sản phẩm du lịch “Đêm Cù Lao” tại xã đảo Tân Hiệp.
(TITC) – Trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2015, ngày 5/4/2015, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch thành phố Hà Nội và Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Thuận đã ký Biên bản thỏa thuận hợp tác và tham gia chương trình kích cầu Du lịch nội địa năm 2015.